FAQ – Câu hỏi Thường gặp

MATTI được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn CE, FDA đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, MATTI được kiểm định độc lập tại Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam, viện Đo lường Việt Nam. Giấy chứng nhận số V11.CN6.1016.21.

Công nghệ kiểm soát ánh sáng xanh Blue Control giúp chặn hiệu quả 100% ánh sáng xanh trong khoảng 380-410nm và 43% ánh sáng xanh trong khoảng 410-500nm. Giúp bảo vệ mắt tối ưu trước màn hình kỹ thuật số cũng như giúp bạn thoải mái hoạt động ngoài trời. 

MATTI là thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Việt Nam. Tên MATTI có nghĩa là “MẮT TINH” viết tắt. Các sản phẩm tại MATTI được nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ hàng đầu, theo tiêu chuẩn CE và FDA, sau đó lắp ráp và đóng gói tại Việt Nam để đưa ra thị trường. Vì vậy kính MATTI đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành phù hợp cho người Việt Nam. 

Tròng kính MATTI được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate. Đây là vật liệu có các đặc tính cơ bản là chống 100% tia UV, chống va đập và đặc biệt an toàn cho mắt của bạn.

Để chọn kính phù hợp với gương mặt, quý khách tuân theo nguyên tắc “Tương phản”, tức là gọng kính tương phản với gương mặt của mình. Mặt tròn kính vuông, mặt vuông kính tròn. Với khuôn mặt dài, mặt kim cương phù hợp mọi loại kính. 

Nhiều người lo rằng khi mua kính về mà không vừa, bị chật hoặc rộng thì làm sao? Hãy nhắn cho MATTI yêu cầu của bạn, vì MATTI có chính sách đổi trả lên đến 07 ngày.

Một bí mật khiến bạn yên tâm, đó là sản phẩm của MATTI được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước khuôn mặt người Á Đông. Hơn nữa sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu có tính linh hoạt TR90 siêu nhẹ, sẽ tạo sự thoải mái và ôm trọn khuôn mặt của bạn. 

Có nhiều sản phẩm quá và bạn không biết chọn mẫu nào? Dưới đây là 3 sản phẩm bán chạy nhất. Theo MATTI thì những sản phẩm bán chạy nhất không chỉ đẹp nhất, mà chúng còn dễ đeo và hợp với khuôn mặt đặc trưng của người Việt Nam mình nữa:

Top 1: https://matti.vn/product/matti-cat-black/

Top 2: https://matti.vn/product/matti-asian-classic-black/

Top 3: https://matti.vn/product/matti-asian-classic-bw/

 

Những sản phẩm kính chống chói đặc dụng cho tài xế lái xe vào ban đêm được sản xuất bằng cách phủ lên bề mặt kính một lớp coating chống ánh sáng xanh. Vì vậy, mọi chiếc kính chống ánh sáng xanh đều giúp giảm chói một phần không nhỏ khi lái xe ban đêm.

Công nghệ Blue Control giúp lọc hiệu quả 100% ánh sáng xanh trong khoảng 380-410nm và 43% ánh sáng xanh trong khoảng 410-500nm. Chất liệu Polycarbonate kháng 100% tia UV có hại dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng kính MATTI để bảo vệ mắt trước các tia có hại ở cả trong nhà và ngoài trời.

Nhiều người gặp phải tình trạng chóng mặt khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh, kính râm, hoặc khi đeo kính có độ cận mới. Đây là biểu hiện bình thường khi chúng ta chưa quen với một chiếc kính mới. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng này trong thời gian dài hơn 03 ngày, tốt nhất hãy ngưng sử dụng hoặc tham vấn bác sĩ nhãn khoa nếu là kính thuốc.

MATTI hiện nay đang trong quá trình kiểm định và xin giấy phép nhập từ Bộ Y tế. Khi đạt đủ điều kiện được Bộ Y tế cấp phép, chúng tôi sẽ sớm phục vụ quý khách hàng.